Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

NhacCuaTui.com – Nghe Nhạc Mọi Lúc Mọi Nơi 😎❤️️⭐️ Top1Showbiz 😎❤️️⭐️ Sau một thời gian dài ấp ủ, BassBounces đã ra mắt 3 bài hát đầu tiên trong EP mang tên ‘𝐊𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚𝐮’. EP là 5 câu chuyện về những… , shares-26✔️ , likes-45❤️️ , date-2022-05-27 19:45:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Sau một thời gian dài ấp ủ, BassBounces đã ra mắt 3 bài hát đầu tiên trong EP mang tên ‘𝐊𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚𝐮’. EP là 5 câu chuyện về những khía cạnh, những sự thật hay suy nghĩ khác biệt nhưng quen thuộc trong tình yêu, mà ta luôn cố gắng nhưng lại khó lòng có thể che giấu nó đi.

EP ra mắt lần lượt với 5 ca khúc tựa 5 câu chuyện trong tình yêu: ‘Phù Thủy Biết Mọi Thứ Trừ Yêu, ‘Lo Ve Anhs”, Nhớ Em Một Chuts’, ‘Hon Doi Moi Anh Thoi’ và ‘Yeeu Anh Thif Sẽ Vui’ với những câu từ được chơi chữ mang đậm phong cách của thế hệ Z.

Các nghệ sĩ tham gia trong EP bao gồm: Jenn, Flowee, Neah, Goo, Trần Nguyễn Quang Tuấn đều là những gương mặt trẻ có tiềm năng và đam mê lớn với nghệ thuật; được rèn luyện về kĩ năng thanh nhạc và sản xuất âm nhạc. Hy vọng BassBounces sẽ mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc hay và chất lượng.

🎧 Nghe EP ngay tại đây 👇: www.nhaccuatui.com/playlist/khong-giau-ep-bassbounces.zp9szr32U57e.html

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO THUÊ BAO MOBIFONE
Soạn 𝐌𝐕𝐕 gửi 𝟗𝟗𝟗 để được MIỄN PHÍ 3G/4G nghe nhạc với quyền lợi VIP trên NhacCuaTui và 1GB truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày (6.000 VNĐ/ngày).

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-108018461806


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Sau #một #thời #gian #dài #ấp #ủ #BassBounces #đã #mắt #bài #hát #đầu #tiên #trong #mang #tên #𝐊𝐡𝐨𝐧𝐠 #𝐆𝐢𝐚𝐮 #là #câu #chuyện #về #những..Top1Vietnam
TOP14 - Top1ShowBiz.com - No1ShowBiz.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart